Đăng Nhập | Đăng Ký
By xunetvn | 9:54 - 02/03/2013 | 928 views
Chuẩn bị cho đêm tân hôn tân lang tân nương cần biết
Chia Sẻ:Facebook | Twitter | Print

Trước kia hôn nhân do cha mẹ quyết định, kể cả ngày vu quy hợp hôn mà nhiều khi không để ý đến những vấn đề tế nhị của cô dâu chú rể vốn rất trẻ: con gái mới 13, 14, con trai 17, 18 tuổi đã kết hôn. Ở tuổi đó mới bước vào giai đoạn phát triển tình dục chứ chưa chín muồi, cũng chưa hiểu biết gì về đời sống vợ chồng nên gặp nhiều khó khăn. Nay thì khác

Những kiến thức cơ bản:

Những kiến thức về tiền hôn nhân của các bạn trẻ đã khá hơn, tuy nhiên, các thông tin về giới tính chưa hẳn đã rõ ràng chính thống và khoa học mà vẫn có sự mù mờ lẫn lộn giữa kinh nghiệm cá nhân và các nghiên cứu khoa học, thống kê về vấn đề này rải rác trên phương tiện truyền thông, các trung tâm tư vấn về hôn nhân chỉ có ở các thành phố lớn còn ở nông thôn thì phó mặc…
Một điều cô dâu chú rể quan tâm và lo lắng trong đêm tân hôn là nên ứng xử ra sao cho dễ thương, để có ấn tượng đẹp cho những ngày đầu chung sống. Muốn vậy, cả hai phải có hiểu biết căn bản về nhau sau thời kỳ tiền hôn nhân, để tránh những va chạm, vụng về từ chối nhau gây thất vọng, ấm ức hay sợ hãi. Cần chuẩn bị tâm lý, kiến thức tình dục cho nhau để hiểu cặn bản về nhau sau thời kỳ tiền hôn nhân, để tránh những va chạm, vụng về từ chối nhau gây thất vọng, ấm ức hay sợ hãi. Cần chuẩn bị tâm lý, kiến thức tình dục cho nhau để hiểu cặn kẽ hơn về lý thuyết, nếu cần nên đi khám sức khoẻ tổng quát và cơ quan sinh dục nếu thấy có sự bất thường, nếu quá khứ đã có bệnh sinh dục thì càng cần lưu ý hơn.
Đêm tân hôn thường là thời điểm thể hiện sự dâng hiến tình cảm và thân xác cho nhau một cách chọn vẹn nhất, vậy không nên phạm những sai sót, trở ngại không đáng có. Ham muốn tính dục là một bản năng tự nhiên của con người, vấn đề là bày tỏ nó như thế nào? Một nguyên tắc căn bản là: sự tôn trọng và thể hiện tình yêu một cách nhẹ nhàng, từ tốn và nồng nàn và thường do người chồng chủ động, vì vậy chú rể phải biết kiềm chế những cảm xúc ham muốn khi cô dâu chưa sẵn sàng. Trong vai trò là “người nhạc trưởng” khởi đầu bản giao hưởng ái ân, chàng cần biết dẫn dắt, khám khá và đánh thức những cảm xúc tình dục ở nàng: Biết ở đâu và lúc nào đụng chạm đến những vùng nhạy cảm, khơi dậy và hâm nóng cảm xúc tình dục của nàng bằng sự âu yếm, vuốt ve ôm ấp, lời tỏ tình ngọt ngào, làm nhẹ đi sự lo lắng và sợ hãi khi giao hợp lần đầu bằng sự từ tốn nhẹ nhàng nâng niu… Những động thái này rất quan trọng, tránh cho cô dâu khỏi ngỡ ngàng, vượt qua mặc cảm rụt rè, sợ biểu lộ cảm xúc ham muốn tình dục của mình… để cùng hưởng ứng trong tư thế hiến dâng, bởi đó thường là vật cản cho sự cởi mở, sự hoà nhập cả hai thành một. Thô bạo và nôn nóng sẽ gây hụt hẫng, ngược lại sự nồng nàn, đằm thắm, cởi mở hiến dâng từ tốn sẽ đem lại khoái cảm cho nhau.
Các nghi thức hôn lễ rườm rà cũng làm giảm sức khoẻ của đôi uyên ương và tạo tâm lý lo âu, thậm chí có thể làm chú rể quá căng thẳng mệt mỏi, đôi khi còn say xỉn, mà cô dâu cũng kiệt sức. Và sẽ nguy hiểm hơn nếu có bệnh lý tim mạch. Trong trường đó, xin đừng nôn nóng, coi việc “động phòng” là điều bắt buộc trong đêm tân hôn mà hãy đợi một thời điểm khác không xa để hai người hồi phục sức khoẻ, không còn lo âu, căng thẳng. Khi tinh thần và thể xác sảng khoái, sẵn sàng thì cuộc vui mới hạnh phúc trọn vẹn.

Chuẩn bị về tâm lý:

Không phải cô dâu mới nào cũng tìm thấy được “chốn thiên thai” ngay trong đêm đầu tiên. Vì thế bạn nên chuẩn bị tâm lý lẫn kiến thức để ứng xử mà không quá bị động hoặc xúc động.

Lần đầu bạn biết đến chàng

Yêu nhau đã lâu nhưng bạn vẫn chưa vượt qua giới hạn của một đôi tình nhân cho đến đêm tân hôn. Đây là điều kiện rất lý tưởng để cô dâu tự tin, hân hoan đón nhận sự khám phá của người chồng, dành cho chồng những gì tinh khôi nhất.

Người chồng dù lịch lãm, vụng về vẫn có thể mang lại cho vợ mình cảm giác tuyệt diệu từ một tình yêu chân thành. Nhưng một mặt, bạn cũng đừng hy vọng quá nhiều vào “đêm huyền diệu” này vì lần đầu ân ái cũng có thể khiến bạn đau đớn, khiến bạn choáng ngợp và không thể cảm nhận được hết những gì mà tình dục mang lại. Cơ thể bạn cũng chưa quen tương thích với chồng, những cảm xúc chưa kích hoạt được hết.

Có thể những đêm sau sẽ thuận lợi hơn, thậm chí là sau khi sinh con đầu lòng bạn mới biết thế nào là “cõi đào nguyên”. Cho nên chớ vội tỏ ra thất vọng, vì cuộc sống vợ chồng càng hài hòa, êm ấm thì lạc thú chăn gối sẽ tăng lên theo thời gian.

Bạn đang trong “những ngày ấy…”

Cũng có lúc chu kỳ kinh nguyệt rơi đúng vào ngày cưới, đó là chuyện thường xảy ra, bạn không nên xem đó là chuyện “bí mật” mà hãy thông báo cho chú rể biết với một thái độ vui vẻ, pha một chút hài hước để chàng chuẩn bị tinh thần chờ đợi.

Yêu nhau là chuyện cả đời, chờ nhau một vài hôm chỉ là chuyện nhỏ, bạn đừng căng thẳng làm chàng mất vui, hãy âu yếm tình tứ để chàng thấy rằng mình sẽ được “đền bù” sau đó.

Các bạn đã “biết” nhau

Trong thời đại ngày nay, chuyện các bạn trẻ đã có quan hệ tình dục trước ngày cưới không phải là điều mới lạ. Đã biết nhau nhưng các bạn vẫn tiến đến hôn nhân, điều đó chứng tỏ các bạn có một tình yêu chân thành. Tuy nhiên, nếu không khéo léo thì đêm tân hôn của các bạn sẽ chẳng có gì đặc biệt cho nên cả hai phải biết “làm mới” mình khi chính thức trở thành vợ chồng.

Các bạn không còn có sự bỡ ngỡ, xôn xao nhưng lại có được kinh nghiệm, hiểu nhau và biết cách làm vừa lòng nhau để có được một đêm tuyệt vời. Hãy toàn tâm toàn ý dành cho nhau những gì đắm say, nồng nhiệt nhất. Hãy dọn mình để đến với nhau và “yêu nhau như yêu lần đầu”.

Bạn không có vết tích của sự trong trắng

Rất nhiều cô dâu rất đau khổ vì ngay trong đêm tân hôn, người chồng không tìm thấy vết tích về sự trong trắng của vợ. Nếu gặp người chồng phóng khoáng, độ lượng và yêu vợ thì họ sẽ bỏ qua, nhưng nếu gặp người đàn ông hẹp hòi, chấp nhặt và tình yêu dành cho vợ không đủ mạnh thì họ rất khó chịu hoặc không thể chấp nhận và có thể tỏ thái độ ấy ngay trong đêm đầu tiên.

– Nếu cô dâu bị oan: Thực sự có những cô dâu chưa một lần quan hệ tình dục nhưng vẫn không có dấu hiệu màng trinh bị rách khi về nhà chồng, điều đó đã được khoa học chứng minh từ lâu. Có những loại màng trinh dày hoặc co giãn được nên rất khó rách khi sinh hoạt tình dục lần đầu, thậm chí đến khi sinh con mới rách. Gặp trường hợp này, bạn hãy tự tin và tìm cách khéo léo, thuyết phục nhất để người chồng hiểu.

– Nếu cô dâu không bị oan: Trong những cuộc tình trước, có thể bạn đã lỡ quan hệ nhưng không tiện nói cho chồng mới cưới biết (hầu hết phái nam đều sốc khi biết điều này) cho đến khi anh ta khám phá… Điều đó không làm mất giá trị của bạn nếu bạn thực sự muốn trở thành một người vợ chung thủy, biết tìm cách hoàn thiện mình để người chồng thấy rằng không phải vì một phút bồng bột mà bạn mất hết phẩm giá khi biết sửa sai bằng lối sống nghiêm túc, đầy thiện chí.

Về sức khỏe:

Chuẩn bị sức khỏe sẵn sàng

Kết hôn là việc hệ trọng của đời người nên cả bạn và chàng đều lao tâm khổ tứ để đám cưới diễn ra thật suôn sẻ. Nhưng bạn nên nhớ rằng nếu dồn hết tâm sức vào đám cưới, hai người có thể kiệt sức. Và như vậy, đêm tân hôn sẽ chẳng có gì đáng nhớ ngoài việc mỗi người kiếm một góc… để ngủ.

Vì vậy, giữ gìn sức khỏe cho đêm tân hôn luôn được xem là việc quan trọng nhất phải làm. Nhưng giữ gìn bằng cách nào? Bạn không thể giao phó hết mọi việc cho bố mẹ, người thân được. Bạn đừng lo, mọi việc sẽ ổn thỏa nếu bạn lên kế hoạch thật khoa học.

Bạn sắp xếp, việc gì có thể làm trước thì nên giải quyết sớm. Ví dụ, bạn hãy đi chụp ảnh cưới vài tháng trước ngày lên xe hoa. Bạn và chàng sắp xếp thời gian đi ký hợp đồng thuê xe đón dâu, thuê địa điểm cưới, in thiếp mời,… Những việc tưởng chừng đơn giản này lại ngốn nhiều thời gian và sức lực của bạn lắm đó.

Khi giải quyết sớm những việc “bên lề”, tới đám cưới, bạn chỉ cần hồi hộp chờ ngày chàng rước bạn về dinh. Khi khỏe mạnh, tinh thần bạn và chàng đều phơi phới để chuẩn bị cho đêm tân hôn đầy thú vị.
Chăm chút trang phục:

Đêm đầu tiên bạn ở bên chàng, lo lắng và bối rối. Phải làm thế nào để lưu lại kí ức ngọt ngào trong tâm trí của chàng? Làm thế nào để hấp dẫn và cuốn hút chàng vào lãnh địa của tình yêu?
Mặc gì và mặc như thế nào để thu hút chàng đang là điều không ít bạn trẻ mới lập gia đình quan tâm. Chuyên mục Làm đẹp sẽ bổ sung thêm vào cuốn sổ tay làm đẹp của bạn một vài thông tin về đồ ngủ.
Đồ ngủ làm bằng chất liệu ren

Ưu điểm của chất liệu ren là sự hoàn thiện cơ thể bạn, ren khi mặc sẽ ôm sát người, để lộ những đường cong gợi cảm và quyến rũ. Tùy theo từng cách thiết kế, có thể là một chiếc áo hoặc váy liền đều rất đẹp bởi khi sử dụng, chất liệu này đều mang đến một thông điệp cho cánh mày râu về người phụ nữ đảm đang, hiền hòa và …cưng chiều chồng con hết mức.
Chất liệu ren mỏng và thông thoáng lại có những đường nét hoa văn riêng tạo nên bởi nhiều màu sắc sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn trẻ có thân hình cân đối.
Chất liệu cotton, đơn giản nhưng tiện dụng

Cotton luôn là sự lựa chọn tối ưu cho các bạn gái làm việc văn phòng bởi ưu điểm của nó là sự mềm mại và thấm mồ hôi. Cũng nhờ ưu điểm đó, các nhà thiết kế đã không ngừng sáng tạo ra nhiều trang phục đa dạng hơn.
Đồ ngủ chính là trang phục tâm điểm cho quá trình sáng tạo không ngừng đó. Một người phụ nữ khoác lên mình những bộ đồ ngủ làm bằng chất liệu cotton sẽ chứng tỏ họ là người phụ nữ thích sự đơn giản, nhẹ nhàng và không quá cầu kì trong trang phục.
Những người đàn ông thích tuýp người phụ nữ này, đảm bảo sẽ có một buổi tối nhẹ nhàng mà sâu sắc suốt cuộc đời của họ về kỷ niệm buổi đầu tiên.
Lụa tơ tằm – tâm điểm cho thiết kế đồ ngủ

Những chiếc đầm ngủ, những bộ quần áo được làm bằng lụa tơ tằm cho người sở hữu một sự tiện nghi và sang trọng, hấp dẫn, lôi cuốn tạo cảm giác đắm say mãi không thôi.
Ngày nay, nhiều bạn trẻ đã không ngần ngại bỏ hàng giờ để tìm kiếm cho mình những mẫu đồ ngủ được làm đúng từ chất liệu lụa 100% tự nhiên.
Sẽ thật tuyệt vời khi khoác trên mình một bộ đồ ngủ làm bằng lụa tơ tằm cho đêm động phòng hoa trúc để cuốn hút chàng không rời mắt khỏi những đường cong gợi cảm trên cơ thể bạn.
(ST)

Tags:
Cùng Chuyên Mục
Cảm hứng là những biến đối về mặt sinh lý, tâm lý và tình cảm giữa nam và nữ khi ...Chi tiết
Nền văn hóa cổ kim đông tây đều theo đuổi và ca ngợi vẻ đẹp của cơ thể phụ nữ, ...Chi tiết
Có đến 1/3 – ¼ số phụ nữ tìm đến tư vấn về vấn đề tình dục, họ nêu ra ...Chi tiết
Ngẫu Nhiên
Ngày xưa có một bác tiều phu nghèo khổ. Bác luôn luôn phải làm việc từ sáng sớm đến tối ...Chi tiết

Giao hợp

(857 views)
Động vật chỉ giao cấu với mục đích sinh con đẻ cái. Vì thế tư thế giao cấu của chúng ...Chi tiết

em hàng khủng

(1,322 views)