Đăng Nhập | Đăng Ký
By xunetvn | 22:12 - 01/07/2014 | 1,855 views
Game Ải Tam Quốc – Vượt thành trì giành thế thượng phong
Chia Sẻ:Facebook | Twitter | Print

Ải Tam Quốc – siêu phẩm mới dành cho các nhà binh ham thích game chiến thuật.
Game Ải Tam Quốc – Vượt thành trì giành thế thượng phong
Tối ưu để người chơi có thể dễ dàng thích nghi, Ải Tam Quốc được bài trí khá phù hợp rõ ràng, bố cục ưa nhìn. Game đi theo lối cổ điển của dòng chiến thuật, vì không có hệ thống auto nên người chơi sẽ được hướng dẫn tận tình qua từng nhiệm vụ nhỏ như phát triển thành trì, xây dựng công trình mới,… Tuy nhiên, để có thể nhanh chóng đạt đỉnh cao, gamers cũng cần thường xuyên hoạt động và học hỏi kinh nghiệm.
Game Ải Tam Quốc – Vượt thành trì giành thế thượng phong
Với việc sở hữu kỹ thuật đồ họa 2D, sử dụng các công nghệ tối ưu game, các tính năng nổi bật, độc đáo, hệ thống PK đầy hấp dẫn: Quân đoàn chiến – Công thành chiến – Chinh phạt và thu phục… Ải Tam Quốc hứa hẹn sẽ đem đến cho cộng đồng game thủ những cuộc chiến hào hùng đã đi vào sử sách.
Game Ải Tam Quốc – Vượt thành trì giành thế thượng phong
Hướng dẫn chơi:- Để sẵn sàng cho những cuộc chiến ác liệt, game thủ cần chiêu mộ thêm những danh tướng mới để quân lực đủ mạnh và có thể đánh chiếm những thành trì khác. Hệ thống võ tướng đa dạng, cho phép người chơi tăng các chỉ số cho từng nhân vật thông qua việc sử dụng các loại trang bị và cường hóa chúng. Ngoài ra, game thủ có thể thăng cấp nhanh võ tướng qua hệ thống huấn luyện. – Sau đó, người chơi sẽ sắp xếp các võ tướng của mình vào trận pháp có sơ đồ 3×3, trong đó có 5 ô có thể đặt võ tướng, các trận pháp khác nhau sẽ có các vị trí cho phép đặt võ tướng khác nhau. Người chơi cần chọn một trận pháp khi chiến đấu, sắp xếp vị trí của võ tướng trên trận pháp, ban đầu khi với vào game sẽ mặc định mở sẵn một trận pháp.- Nếu thắng cuộc, các chỉ số của game thủ sẽ tăng lên theo các mức độ khác nhau.
Game Ải Tam Quốc – Vượt thành trì giành thế thượng phong
Cốt truyện:Bối cảnh Ải Tam Quốc gắn liền giai đoạn cuối đời Đông Hán, hoạn quan lũng đoạn, giặc Khăn Vàng khởi nghĩa khắp nơi do Trương Giác – một người đã học được nhiều ma thuật và bùa phép chữa bệnh cầm đầu, khiến dân chúng lầm thang. Hào kiệt anh hùng khắp thiên hạ cùng nhau tụ họp giúp vua dẹp loạn, tiêu biểu nổi lên có Tào Tháo, Lưu Bị, Tôn Kiên, Đổng Trác, Viên Thiệu, Lưu Biểu … Sau khi cuộc chiến kết thúc, Đổng Trác lên ngôi xưng vương, trị vì thiên hạ. Những tưởng cuộc sống của dân chúng sẽ yên bình, nhưng do lối cai trị độc ác, tàn bạo của Đổng Trác, lại một lần nữa đẩy người dân vô cảnh màn trời chiếu đất, nỗi thống khổ không ai thấu. Bấy giờ, Tào tháo nổi dậy tìm cách tiêu diệt Đổng Trác, mọi mưu toan đều không thành, bởi Đổng Trác có áo Giáp Hoàng Kim hộ thể, không có vũ khí nào đâm xuyên thủng được, ngoài ra bên cạnh hắn có tướng tài giỏi đó là Lữ Bố.Không để Đổng Trác ngày càng lộng hành, thâu tóm mọi quyền lực, Tào Tháo ra thông báo chiêu mộ hiền tài, cùng nhau tìm cách tiêu diệt. Cùng với Bảo Đao trong tay, liệu Tào Tháo có chiêu binh mãi mã và ai có năng lực cứu giúp bá tánh trong thiên hạ?

Cùng Chuyên Mục
Thông tin Game: Tên Game: Buddy Zub Racing 3D Sản xuất: Qubic Games Thể loại: Đua xe Ngôn ngữ: English ...Chi tiết
Pikachu Online là tựa game đang được các game thủ đình đám lùng sục và chờ đợi trong những ngày ...Chi tiết
Từ thửa hồng hoang, khi thế giới còn là thánh địa của các loài thần thú và chủng tộc xưa: ...Chi tiết
Ngẫu Nhiên
Hoa Phấn Có một loài hoa trắng Bay trên tóc thầy bâng khuâng Tôi gọi tên là hoa phấn Thuở ...Chi tiết
Peter Parker (Andrew Garfield) tiếp tục gặp nhiều rắc rối với thân phận kép của mình khi cậu vừa phải ...Chi tiết
Nisha một cô gái xinh đẹp khi dọn tói căn nhà đẹp như mới của bạn trai mới để sinh ...Chi tiết