Đăng Nhập | Đăng Ký
By xunetvn | 22:15 - 01/07/2014 | 1,853 views
Game Nhiệt Huyết Bang Chủ – Thẻ bài MMOSLG & Turn base
Chia Sẻ:Facebook | Twitter | Print

Nhiệt Huyết Bang Chủ là một thể loại MMOSLG – turn base dễ chơi được lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung. Lối chơi thẻ bài cùng cốt truyện quen thuộc mang lại sự phù hợp với tất cả người chơi ở mọi lứa tuổi – đặc biệt là những người yêu thích tiểu thuyết kiếm hiệp.
Game Nhiệt Huyết Bang Chủ – Thẻ bài MMOSLG & Turn base
Nhiệt Huyết Bang Chủ được đầu tư kỹ lưỡng về đồ họa, hình ảnh xây dựng tinh tế kết hợp phong cách Chibi hiện đại và mô phỏng các nét chữ bút lông cổ điển, tạo nên một phong cách rất riêng cho game. Hệ thống nhân vật phong phú được xây dựng từ các anh hùng tiêu biểu trong Kim Dung truyện. Hệ thống nhân vật còn được phân loại theo hệ thống ngũ hàng cực chuẩn nhằm tạo sự cân bằng cho các hệ nhân vật trong game, các kỹ năng của nhân vật cũng được tái hiện theo tình tiết trong tiểu thuyết đi từ yếu đến mạnh, mang đặc trưng riêng của từng môn phái mà nhân vật theo học.
Game Nhiệt Huyết Bang Chủ – Thẻ bài MMOSLG & Turn base
Điểm khác biệt giữa Nhiệt Huyết Bang Chủ với những game thẻ bài khác là trận đấu trong game hiển thị hình hài của nhân vật chứ không chỉ hiển thị hình ảnh lá bài mà thôi, nhờ vậy trận đấu sẽ trở nên trực quan hơn nhiều. Cách chơi mang đậm chất hành động, các chiêu thức thể hiện đặc trưng của từng nhân vật, hiệu ứng âm thanh và hình ảnh sinh động, kích thích thị giác tốt hơn.
Game Nhiệt Huyết Bang Chủ – Thẻ bài MMOSLG & Turn base
Nhiệt Huyết Bang Chủ có cách chơi dễ nắm bắt, hệ thống tính năng phong phú nhưng cũng đòi hỏi tư duy logic hợp lý, tạo sự hưng phấn cho người chơi. Là game thẻ bài, vì thế nhiệm vụ chính của người chơi vẫn là thu thập các thẻ tướng để đưa vào đội hình của mình.Sức mạnh của các thẻ bài được thể hiện qua các chỉ số về sinh mệnh, công kích, tốc độ… và được đánh giá độ hiếm theo màu lần lượt trắng, lục, lam, tím, vàng.
Game Nhiệt Huyết Bang Chủ – Thẻ bài MMOSLG & Turn base
Để đạt được đội hình theo đúng ý mình thì may mắn vẫn là yếu tố quan trọng khi người chơi sẽ chiêu mộ thêm những vị anh hùng tại khu vực Chợ trong game. Ngoài việc tìm kiếm các trang bị để tăng thêm chỉ số sức mạnh cho thẻ bài, game thủ sẽ chú trọng đến việc luyện level cũng như học thêm những tuyệt kỹ võ công độc đáo để chiến đấu hiệu quả hơn. Việc lên cấp trong game tương đối nhanh, chỉ cần qua vài trận đánh nhân vật sẽ có đủ lượng kinh nghiệm cần thiết để thăng cấp.
Game Nhiệt Huyết Bang Chủ – Thẻ bài MMOSLG & Turn base
Nhiệt Huyết Bang Chủ được tối ưu hóa dung lượng file cài, chơi mượt trên tất cả các dòng máy Smartphone!Nhanh chóng tải ngay về máy để cùng tranh tài!

Cùng Chuyên Mục
Với cốt truyện xoay quanh Tào Tháo, một nhân vật đã quá nổi tiếng thời Tam Quốc và không đòi ...Chi tiết
Chào tất cả cộng đồng Farmers thứ thiệt của Vườn Thượng Uyển. Sau thời gian cày cuốc cật lực cũng ...Chi tiết
Tựa game Kiếm Thế từ lâu đã tạo nên “Sóng gió võ lâm” trong cộng đồng với sức cuốn hút ...Chi tiết
Ngẫu Nhiên
Vườn Thủy Cung -Game online tích hợp nhiều tính năng và các Game nông trại cổ điển và hiện đại, ...Chi tiết
Chidchai và Phimjai là một cặp vợ chồng dường như hạnh phúc trong hôn. Nhưng Phimjai bao giờ có thể ...Chi tiết
Sau tai nạn hi hữu trong phần phim trước khiến hòn đảo Swallow Falls tràn ngập những món thức ăn ...Chi tiết