Đăng Nhập | Đăng Ký
By xunetvn | 20:54 - 30/05/2014 | 2,368 views
Game Thần Thoại – Cuộc Chiến Của Các Vị Thần
Chia Sẻ:Facebook | Twitter | Print

Thần Thoại là game thẻ tướng có cốt truyện châu Âu, mang đến phong cách mới lạ, đổi gió cho các game thủ Việt. Bước vào thế giới Thần Thoại, người chơi sẽ bắt gặp toàn bộ các nhân vật và truyền thuyết thú vị trong thần thoại Hy Lạp, Bắc Âu, được tham gia vào cuộc chiến không hồi kết giữa những vị thần mạnh mẽ, đầy quyền năng. Nơi sức mạnh, niềm tin và ý chí quyết thắng của người Việt được gửi gắm.
Game Thần Thoại – Cuộc Chiến Của Các Vị Thần
Một trong những đặc điểm nổi bật nhật của Thần Thoại là có cốt truyện mới lạ. Thần thoại xoay quanh cuộc chiến giữa các vị thần, game thủ sẽ đi theo nhân vật xuyên suốt hành trình khám phá thế giới thần thoại châu Âu. Đó là cuộc gặp gỡ với người lái đò Charon dòng sông Acheron dưới địa ngục hay vượt ra đại dương để chiến đấu với thần biển cả Poseidon… Mỗi cuộc đối thoại trong ẩn chứa một câu chuyện của thần thoại Bắc Âu hoặc Hy Lạp. Không chỉ vậy, các nhân vật trong Thần Thoại còn gắn kết với nhau hơn thông qua các thuộc tính ẩn như Hermes tăng máu khi đồng hành cùng mẹ Maia hay tăng phòng thủ khi sở hữu đôi giày có cánh. Thần Thoại thực sự phá vỡ rào cản khoảng cách và văn hóaGame Thần Thoại – Cuộc Chiến Của Các Vị Thần
Bên cạnh việc đưa các dân chơi Smartphone tham gia cuộc chiến giữa các vị thần, Thần Thoại còn tạo được điểm nhấn riêng khi đưa nét vẽ Việt vào các nhân vật châu Âu. Nếu trước đây game thủ vẫn nghĩ các nhân vật trong thần thoại Hy Lạp hay Bắc Âu phải thật to lớn và ghê rợn mới thể hiện được đúng bản chất vốn có thì đến với Thần Thoại, quan điểm đó sẽ phải thay đổi. Được chính những họa sĩ Việt thiết kế nên đồ họa của game ít nhiều mang phong cách châu Á mềm mại, hình tượng nhân vật dễ thương và gần gũi hơn với người Việt.
Game Thần Thoại – Cuộc Chiến Của Các Vị Thần Một trong những điểm cực kỳ quan trọng là Thần Thoại sở hữu gameplay thẻ tướng đang thịnh hành bậc nhất hiện nay. Nó là sự pha trộn giữa thẻ tướng (card battle) và nhập vai đi cảnh cực kỳ độc đáo, có thể trải nghiệm dễ dàng bằng một tay. Một số nhiệm vụ chính mà các game thủ sẽ phải trải qua như: Liên minh các anh hùng, giao lưu và kết hợp sức mạnh, khám phá vực sâu Tatarus; Giải cứu Thần Thor – Khiêu chiến sức mạnh của Sấm sét; Vũ khí của thần, Săn tìm vật phẩm, Công thành chiến, Hợp sức tiêu diệt quái vật Hydra,….
Game Thần Thoại – Cuộc Chiến Của Các Vị Thần
Thần Thoại có hệ thống skill HD phong phú đẹp mắt và sinh động đi kèm âm thanh nhạc nền hùng hồn, tạo khí thế cho game thủ mỗi lần thực hiện các nhiệm vụ.
Game Thần Thoại – Cuộc Chiến Của Các Vị Thần
Thần Thoại được đầu tư phục vụ cho các game thủ Android iOS với dung lượng nhẹ, đảm bảo người chơi có thể chơi mượt trên mọi thiết. Hãy nhanh chóng bước vào thế giới thần thoại và có những trải nghiệm mới cùng game Việt.

Cùng Chuyên Mục
Yêu Tiên là tựa game MMORPG được lấy cốt truyện về truyền thuyết của Trung Quốc để xây dựng nội ...Chi tiết
Helios đại diện cho sự tự do và thống nhất, được miêu tả là một vị thần đẹp trai với ...Chi tiết
Game Online bán nhau như gunny Thể loại: Tương tác, bắn nhau Ngôn ngữ: Tiếng Việt Cốt truyện: Nếu Gunbound, ...Chi tiết
Ngẫu Nhiên
lưu ý video có chứa nội dung tục tĩu(hài tục tĩu) cân nhắc trước khi tải Full (3GP)

Rau lừa

(697 views)
Xưa có một người thợ săn trẻ tuổi vào rừng rình thú. Lòng anh phơi phới. Anh vừa đi vừa ...Chi tiết
Những vụ khủng bố đẫm máu. Những vụ đặt bom, nạn phân biệt chủng tộc và những người dân thường ...Chi tiết