Đăng Nhập | Đăng Ký
By xunetvn | 18:48 - 01/03/2013 | 858 views
Giao hợp
Chia Sẻ:Facebook | Twitter | Print

Động vật chỉ giao cấu với mục đích sinh con đẻ cái. Vì thế tư thế giao cấu của chúng chỉ có từ một đến hai là cùng. Còn con người giao hợp là để tìm niềm khoái lạc, nhờ sự phát triển của đại não, tứ chi rất linh hoạt, nên tư thế giao hợp của con người biến hóa đa dạng. Tuy vậy, dù thay đổi đến đâu thì cái đích cuối cùng vẫn chỉ có một, đó là làm cho hai bộ phận sinh dục đạt đến sự hưng phấn tột đỉnh. Tư thế giao hợp phải tùy theo bộ phận sinh dục lớn hay bé, tương quan hai người cao thấp to nhỏ, gầy béo, một số yếu tố tâm sinh lý, cũng như tình hình bệnh tật v.v… để quyết định. Hai người phải trải qua một quá trình mày mò thể nghiệm học tập mới tìm ra được tư thế mà mình ưa thích.

Thiên hạ áp dụng phổ biến nhất là tư thế nam trên gái dưới, người phụ nữ phải dạng và co chân lên, như vậy âm đạo hé miệng ra dễ dàng hơn. Tư thế này phù hợp nhất với lần đầu làm tình trong đêm tân hôn.

Tư thế nữ trên được các bác sĩ trị liệu các triệu chứng sinh hoạt tình dục khuyến khích, mục đích của cách này là phát huy sự năng động chủ quan của phụ nữ trong khi làm tình. Phụ nữ chủ động khống chế nhịp điệu và thời gian. Phương pháp này thích hợp với loại đàn ông có hiện tượng xuất tinh sớm hoặc liệt dương, cũng phù hợp với các chị em khó đạt được cao trào, âm đạo co giật và các triệu chứng trở ngại sinh hoạt tình dục khác.

Tư thế nằm nghiêng có ưu điểm là hai bên không phải chịu sức nặng của cơ thể nhau, thích hợp với các cặp thể trạng không cân xứng, phụ nữ sắp đẻ, béo phì, mệt mỏi v.v…

Tưởng tượng tình dục cũng được coi là một hành vi làm tình tự mình kích thích, nếu khi giao hợp mà kết hợp vừa phải sức tưởng tượng thì sẽ tăng cường đáng kể mức độ hưng phấn và phần nào giảm bơt cảm giác đơn điệu tẻ nhạt trong một số động tác quen thuộc nhàm chán.
(ST)

Tags:
Cùng Chuyên Mục
Trong "Kinh thi" có câu : "Yểu điệu thục nữ, quân tử hảo cầu ta có thể suy ra ý ...Chi tiết
3 khu vực tạo nên cơn cực khoái mãnh liệt ở phụ nữ. Nhiều phụ nữ thường xuyên hỏi về ...Chi tiết
Các cơ bắp và bộ xương Bộ xương là giàn chống đỡ cơ bản của cơ thể. Các cơ bắp ...Chi tiết
Ngẫu Nhiên

SMS XẾP HÌNH 8-3

(1,470 views)
Tin nhắn mẫu số 1 .☆° 〇.Nhân ngày 8-3 con chúc mẹ nhiều sức khỏe .☆° 〇. .☆° 〇..☆° 〇.Nụ ...Chi tiết
Đêm tân hôn được coi như tiền đề của cuộc sống vợ chồng sau này, vì thế việc sinh hoạt ...Chi tiết
Bộ phim về cuộc đấu tranh giành quyền lực giữa hai băng đảng ở khu KL, và câu chuyện về ...Chi tiết