Đăng Nhập | Đăng Ký
By xunetvn | 18:48 - 01/03/2013 | 823 views
Giao hợp
Chia Sẻ:Facebook | Twitter | Print

Động vật chỉ giao cấu với mục đích sinh con đẻ cái. Vì thế tư thế giao cấu của chúng chỉ có từ một đến hai là cùng. Còn con người giao hợp là để tìm niềm khoái lạc, nhờ sự phát triển của đại não, tứ chi rất linh hoạt, nên tư thế giao hợp của con người biến hóa đa dạng. Tuy vậy, dù thay đổi đến đâu thì cái đích cuối cùng vẫn chỉ có một, đó là làm cho hai bộ phận sinh dục đạt đến sự hưng phấn tột đỉnh. Tư thế giao hợp phải tùy theo bộ phận sinh dục lớn hay bé, tương quan hai người cao thấp to nhỏ, gầy béo, một số yếu tố tâm sinh lý, cũng như tình hình bệnh tật v.v… để quyết định. Hai người phải trải qua một quá trình mày mò thể nghiệm học tập mới tìm ra được tư thế mà mình ưa thích.

Thiên hạ áp dụng phổ biến nhất là tư thế nam trên gái dưới, người phụ nữ phải dạng và co chân lên, như vậy âm đạo hé miệng ra dễ dàng hơn. Tư thế này phù hợp nhất với lần đầu làm tình trong đêm tân hôn.

Tư thế nữ trên được các bác sĩ trị liệu các triệu chứng sinh hoạt tình dục khuyến khích, mục đích của cách này là phát huy sự năng động chủ quan của phụ nữ trong khi làm tình. Phụ nữ chủ động khống chế nhịp điệu và thời gian. Phương pháp này thích hợp với loại đàn ông có hiện tượng xuất tinh sớm hoặc liệt dương, cũng phù hợp với các chị em khó đạt được cao trào, âm đạo co giật và các triệu chứng trở ngại sinh hoạt tình dục khác.

Tư thế nằm nghiêng có ưu điểm là hai bên không phải chịu sức nặng của cơ thể nhau, thích hợp với các cặp thể trạng không cân xứng, phụ nữ sắp đẻ, béo phì, mệt mỏi v.v…

Tưởng tượng tình dục cũng được coi là một hành vi làm tình tự mình kích thích, nếu khi giao hợp mà kết hợp vừa phải sức tưởng tượng thì sẽ tăng cường đáng kể mức độ hưng phấn và phần nào giảm bơt cảm giác đơn điệu tẻ nhạt trong một số động tác quen thuộc nhàm chán.
(ST)

Tags:
Cùng Chuyên Mục
Sinh hoạt tình dục hài hoà Làm thế nào để nam và nữ phối hợp một cách nhịp nhàng ăn ...Chi tiết
Giải phóng trạng thái căng thẳng khi “yêu” cho phụ nữ bao giờ cũng gây ra sự thay đổi trong ...Chi tiết
Hình mẫu về tình dục phụ nữ của Freud được chấp nhận rộng rãi. Về nguyên tắc dựa trên quán ...Chi tiết
Ngẫu Nhiên

Hoa Thủy Tiên

(932 views)
Ngày xưa, có một ông phú hộ sinh được 4 người con trai. Khi biết mình sắp chết, ông gọi ...Chi tiết
một giáo viên phật giáo đã nghỉ hưu được giới thiệu bới cháu trai của ông jina,một cô gái trẻ ...Chi tiết
Oskar, một cậu bé 12 tuổi chuyên bị bắt nạt, luôn bị ám ảnh về việc cậu sẽ trả thù. ...Chi tiết