Đăng Nhập | Đăng Ký
By xunetvn | 15:11 - 09/09/2013|2704 views
Phim Tôi, Người Máy – I, Robot 2004
Chia Sẻ:Facebook | Twitter | Print

Phim Tôi, Người Máy – I, Robot 2004
Tên Phim: Tôi, Người Máy – I, Robot 2004,
Đạo Diễn: Alex Proyas, ,
Diễn Viên: Will Smith, Bridget Moynahan, Alan Tudyk, James Cromwell, Bruce Greenwood, Adrian Ricard, Chi McBride, Jerry Wasserman, Fiona Hogan, Peter Shinkoda, Terry Chen, David Haysom, Scott Heindl, Sharon Wilkins, Craig March, ,
Thể Loại: Hành Động, Viễn Tưởng, ,
Quốc Gia: Mỹ Khác, ,
Thời Lượng: 115 Phút, ,
Năm Phát Hành: 2004, ,
Ngôn Ngữ: Việt Sub, ,

Bối cảnh xảy ra câu chuyện là thế giới năm 2035. Tại thời điểm này, robot là công cụ hỗ trợ đắc lực cho con người cả trong công việc lẫn cuộc sống thường ngày. Thám tử thuộc lực lượng cảnh sát Chicago Del Spooner (Will Smith) đang có cuộc điều tra vụ ám sát tiến sĩ Alfred Lanning (James Cromwell) người làm việc tại U.S. Robotics. Mặc dù cả sở tin rằng ông tiến sĩ đã tự tử bằng cách nhảy ra khỏi tầng 10 của trung tâm nghiên cứu, Spooner vẫn khăng khăng đây là một vụ giết người. Bản thân anh không ưa gì đám người máy. Tiến sĩ tâm lý Susan Calvin (Bridget Moynahan) chuyên gia về tâm lý robot vào cuộc nhằm hỗ trợ viên thám tử.
Một con robot Nestor hạng 5 tên Sonny (Alan Tudyk lồng tiếng) là đối tượng nghi ngờ, dù điều này có nghĩa là nó đã vi phạm Ba điều luật của Robotics. Thứ nhất, robot không thể gây tổn hại đến con người hoặc không hoạt động khiến con người bị tổn hại. Thứ hai, chúng phải làm bất cứ điều gì con người sai bảo trừ phi mệnh lệnh đó vi phạm điều luật thứ nhất. Thứ ba, người máy phải tự bảo vệ mình miễn là không mâu thuẫn với hai điều luật trên. Chuyện Sonny mưu hại người đã đề ra 3 điều luật đó là một việc rõ ràng không thể xảy ra. Nếu robot có thể vi phạm luật định thì không gì ngăn chúng chiếm đoạt quyền kiểm soát thế giới này vì con người giờ đây đã quá lệ thuộc vào đám người máy. Susan và Spooner phải nhanh chóng tìm ra sự thật trước khi mọi chuyện trở nên quá trễ. I, Robot là một bộ phim vừa hấp dẫn với phần kỹ xảo không tì vết. Nhân vật người máy Sonny được nhóm hiệu ứng sáng tạo với kỹ thuật giống như tạo ra Gollum trong The Lord of the Rings: The Two Towers. Alan Tudyk hỗ trợ tạo ra các cử động để máy tính mô phỏng và tham gia lồng tiếng cho Sonny. Có một điểm đặc biệt là tất cả các con robot Nestor hạng 5 mắt màu vàng ánh kim ngoại trừ Sonny, nó có đôi mắt màu xanh da trời. Will Smith từng tiết lộ anh đã thực hiện cú va chạm xe motor trong khi đang đi với tốc độ 60 dặm/giờ. Đây là một trong 300 chiếc MV Agusta F4-SPR đời 2004 được sản xuất trên toàn thế giới. Nó có động cơ 4 xy-lanh, 750 phân khối tương đương với 147 mã lực và có thể đạt vận tốc trên 175 dặm/giờ. Nếu bạn để ý, khi thám tử Spooner đi vào garage chứa chiếc motor này, mã số anh nhập để mở cửa là 911, trùng với số khẩn cấp gọi cảnh sát ở Mỹ.
 • Tags:
  Cùng Chuyên Mục
  [18+]Phim Kim Bình Mai 1996 – New Jin Pin Mei
  Kim Bình Mai (金瓶梅, Jīnpíngméi) là bộ tiểu thuyết của Trung Quốc, tác giả tương truyền là Vương Thế Trinh ...Chi tiết
  Phim Gatsby Đại Gia – The Great Gatsby 2013
  Đại gia Gatsby hay The Great Gatsby dựa trên quyển tiểu thuyết cùng tên của nhà văn người Mỹ F. ...Chi tiết
  Phim Cô gái dũng cảm – Brave New Girl 2004
  Dựa trên cuốn tiểu thuyết “A Mother’s Gift” (Món quà của mẹ) của công chúa nhạc pop Britney Spears, bô ...Chi tiết
  Phim Dị Nhân 2: Liên Minh Dị Nhân – X2: X Men United
  Một cuộc chiến mới lại bắt đầu với những người đột biến gien di truyền, cả tốt lẫn xấu khi ...Chi tiết
  Phim Chàng Desi – Desi Boyz 2011
  Desi Boyz là câu chuyện của hai người đàn ông bị buộc phải làm một cái gì đó rất kỳ ...Chi tiết
  Ngẫu Nhiên
  Cập nhật phiên bản Iwin 2.5.7
  Nếu như các phiên bản Iwin trước mang khuynh hướng có tính giải trí cao thì trong sự ra mắt ...Chi tiết
  Phim Odd Thomas (2013) – Giao Lộ Sinh Tử
  Giao Lộ Sinh Tử - Odd Thomas xoay quanh Odd, chàng trai sở hữu khả năng giao tiếp với các ...Chi tiết
  Phim Công Chúa Tóc Xù – Brave 2012
  Nội dung phim kể về cuộc hành trình của nàng công chúa Merida trong việc phá bỏ lề thói phong ...Chi tiết
  Rosi No 458

  Rosi No 458

  (799 views)