Đăng Nhập | Đăng Ký
By xunetvn | 18:56 - 01/03/2013 | 858 views
Phụ nữ tưởng tượng “chuyện ấy” để đạt khoái cảm
Chia Sẻ:Facebook | Twitter | Print

Trong một bản báo cáo (1981), Ao-cơ-đan kết luận rằng có đến 64% phụ nữ (N = 50) không cần nhờ bất kỳ một sự kích thích xác thịt nào chỉ cần thông qua tưởng tượng cũng vẫn đạt đến cao trào tình dục. Nhưng Kinxi (1953) và Hatstơ (1974) trong bản báo cáo của mình, chỉ đưa ra con số khiêm tốn là chỉ có 1 – 2% phụ nữ thông qua tưởng tượng đạt được cao trào.

Ngay cả định nghĩa về cao trào tình dục phụ nữ thì cho đến nay, người ta vẫn còn đang tranh cãi, nếu có ai đó cho rằng đó chỉ là một loại phản xạ thì một số người khác lại quan niệm đó là một tập hợp từ hai đến nhiều phản xạ dưới đây xin nêu một số cách lập luận.

(l) – Cao trào chính là lúc hứng thú tình dục đạt đến đỉnh cao cực đại. Tại thời điểm này, hệ cơ bắp bị căng thẳng từng phần, mạch máu dồn đầy máu, tâm trạng hồi hộp căng thẳng, sung sướng rạo rực. Thể hiện ở phản ứng toàn thân cả về xác thịt lẫn tinh thần, làm cho năng lượng sinh vật được giải phóng hoàn toàn, sau đó là sự thủ dâm thoải mái vô cùng.

(2) Tự cảm nhận thấy sự rung động rất kỳ lạ ở hệ cơ sinh dục và bộ phận sinh dục.

(3) Phản ứng rung cảm của thần kinh được truyền đến khắp cơ thể, vùng nội tạng tăng cường độ đến mức tối đa, đồng thời những phản ứng thần kinh được truyền trở lại gây ra kích thích hứng thú về cảm giác một số vận động tuỳ hứng của cơ thể.

(4) Những phản ứng tình dục không tự giác có thể là kết quả của kích thích vào cơ thể hoặc kích thích qua trí tưởng tượng, làm cho cơ thể nổi cơn thèm khát tình dục.

(5) Một số người nhấn mạnh, cao trào tình dục chỉ đơn thuần là một quá trình nhận thức chủ quan mà thôi.

Huifur đã nghiên cứu các đối tượng có thể đạt đến cao trào thông qua tưởng tượng, xem những đặc trưng về sinh lý của dạng cao trào này có gì khác với cao trào đạt được nhờ kích thích xác thịt không. nhằm mục đích xác định sự cấu thành của cao trào tình dục phụ nữ. Trước hết cần tìm ra một định nghĩa mang ý nghĩa thực dụng, cần thiết phải kiểm chứng lời kể lại của chị em bằng kết quả đo đạc các phản ứng sinh lý. Bà chia diễn biến cảm hứng tình dục thành hai loại. Một loại là cảm hứng chủ quan bao gồm lời tự thuật cũng như dùng các phương thức kích thích khác nhau để đạt đến cao trào (Ví dụ tự kích thích vào bộ phận sinh dục, tự tưởng tượng để kích thích, gợi mở liên tưởng bằng xem băng ghi âm ghi hình). Loại thứ hai là cảm hứng khách quan, bao gồm những thay đổi sinh lý cùng xảy ra, ví dụ cảm giác say đắm trong tâm hồn thổn thức trong tim làm cho huyết áp tăng cao, hơi thở trở nên dồn dập và sâu hơn, khả năng khống chế đối với hệ cơ toàn thân bị hẫng hụt làm cho cơ bắp co giật một cách không chủ định. Nếu con mắt chỉ còn nhìn thấy mờ mờ ảo ảo hoặc ý thức bị mất trong khoảnh khắc, con ngươi thì giãn to, ngoài ra còn thay đổi về trị số tới hạn của cảm giác đau đớn và sức chịu đựng đau đớn, thay đổi về độ cảm nhận xúc giác vân vân. Hiển nhiên là còn có biểu hiện ở bộ phận sinh dục như âm đạo tụ máu làm thay đổi về động lực học, một phần ba phía ngoài âm đạo có hiện tượng co bóp một cách nhịp nhàng, nhưng nếu tiến hành đo đạc hai khả năng này thì rất dễ gây nhiều quá trình tự kích thích vào bộ phận sinh dục.

Những phản ứng sinh lý trên đây, từ lâu người ta đã xác định được qua thực nghiệm đối với chuột lớn, nếu kích thích bằng cách ấn vào cổ tử cung trong âm đạo của chuột thì sẽ có biểu hiện làm thức dậy một loạt thần kinh giao cảm có khả năng ức chế các cảm giác đau đớn, nhưng lại không hề ảnh hưởng đến phản ứng về kích thích xúc giác.

Trong quá trình thực nghiệm nghiên cứu đối với phụ nữ cũng cho thấy, khi phụ nữ tự kích thích vào bộ phận sinh dục gây hứng thú cao độ thì trị số tới hạn về cảm giác đau đớn được nâng cao, và khi đến cao trào thì đạt đến biên độ cực đại, và cũng không hề ảnh hưởng tới giá trị cực đại về xúc giác.

Huifur trả tiền thuê mười chị đối tượng thí nghiệm tự nhận là chỉ cần tưởng tượng cũng có thể đạt đến cao trào tình dục. Khi đạt đến cao trào, các chị này có thể dùng lời để tường thuật lại. Độ tuổi bình quân của họ là 46 tuổi (từ 32 đến 67 tuổi) đều có trình độ đại học hoặc khoa học cơ bản. Sau khi được tham quan phòng thực nghiệm sinh lý người và các thiết bị thí nghiệm, nâm vật giảng giải của nhân viên nghiên cứu nữ, rồi ký tên vào đơn tình nguyện tham gia thí nghiệm, được các nhà chuyên gia chữa trị bệnh tâm lý khích lệ động viên, áp dụng phương pháp trả lời phiếu điều tra để cung cấp tài liệu.Trong điều kiện phòng thí nghiệm, cả 10 chị đều có khả năng tự mình kích thích để đạt đến cao trào. Một chị chỉ cần qua gợi mở sức tưởng tượng để đạt đến cao trào, còn 7 chị khác không cần gợi mở chỉ cần tự mình tướng tưởng để đạt đến cao trào. PAB co bóp làm cho tim say lịm, con ngươi mắt lờ đờ mở to, sức chịu đau tăng lên. Qua kích thích vào bộ phận sinh dục thì đạt 279 ± 1mmt/g 105 ~ 54% nếu thông qua tự tưởng tượng thì đạt 210 ± 21 (người không đạt đến cao trào chỉ là 144+8,96 ~ 33% 14,516,9) nếu thông qua gợi mở tưởng tượng thì đạt 156 ± 158010 ~ 814,8. Khi nghỉ ngơi là 123 ± 5738,913,5 .

Thông qua sự tưởng tượng hoặc tự kích thích vào bộ phận sinh dục đều có thể tạo ra khả năng thực tế là, làm sống động hệ thần kinh giao cảm, cùng lúc làm tăng trị số tới hạn của cảm giác đau đớn. So sánh giữa hai loại hoạt động tình dục thì không thấy có sự khác biệt rõ rệt. Lúc đẻ thai đi qua đường đẻ sẽ ép vào thần kinh khung chậu, làm thức dậy cơ chế chịu đau, điều này qua thí nghiệm ở động vật cũng đã được chứng minh.

Qua đó ta thấy nếu chỉ coi cao trào đơn thuần là một loại phản xạ hoặc một phản ứng khi xác thịt bị kích thích thôi thì định nghĩa đó tỏ ra quá hạn hẹp. Vấn đề cần bàn là, cảm giác về cao trào được sản sinh ra từ hệ thống thần kinh trung khu hay là hậu quả do phản ứng cơ bắp với cường độ lớn gây’ cảm giác hoạt động thần kinh giao cấu ngoại biên. Nói chung dù tưởng tượng hay kích thích bộ phận sinh dục đạt đến cao trào thì phần đông chị em đều xảy ra hiện tượng vận động cơ bắp rất mạnh. Tuy nhiên có một số chị em nằm yên chẳng động đậy gì, nhưng dừng tưởng rằng những chị em nằm yên như thế mà cơ bắp không đạt mức căng thẳng như những chị em khác. Xem ra, kích thích vào bộ phận sinh dục không phải là điều kiện tất yếu để đưa đến cao trào. Phụ nữ hoàn toàn có thể đạt đến cao trào thông qua tưởng tượng mà không cần kích thích vào bất kỳ một bộ phận nào trên cơ thể cả, biểu hiện sinh lý khi đạt đến cao trào nhờ tưởng tượng cũng hoàn toàn giống như khi kích thích và bộ phận sinh dục và về mặt cường độ cũng xấp xỉ như nhau.
(ST)

Tags:
Cùng Chuyên Mục
Ngoài việc trang điểm đẹp, chọn váy cưới, thì nội y phù hợp với cơ thể góp phần quan trọng ...Chi tiết
Trong "Kinh thi" có câu : "Yểu điệu thục nữ, quân tử hảo cầu ta có thể suy ra ý ...Chi tiết
Bệnh liệt dương và cách điều trị không cần thuốc Liệt dương (hay còn gọi là bất lực) luôn được ...Chi tiết
Ngẫu Nhiên
Đây là câu chuyện tình yêu lãng mạng nhưng lại bị những âm mưu chia cắt. Nội dung xoay quanh ...Chi tiết
Dừa (Cocos nucifera), là một loài cây trong họ Cau với các lá đơn xẻ thùy lông chim 1 lần, ...Chi tiết
Sauron huy động toàn lực cho trận chiến khốc liệt cuối cùng, tấn công vào Gondor vùng đất huyết mạch ...Chi tiết